You are here: Danh bạ web việc làm Công ty tuyển dụng CÔNG TY BIA SAN MIGUEL (VIỆT NAM)

Danh Bạ Web Directory.Vinadesign.vn

Danh Bạ Web Directory.Vinadesign.vn

CÔNG TY BIA SAN MIGUEL (VIỆT NAM)

CÔNG TY BIA SAN MIGUEL (VIỆT NAM)Tên Công ty: CÔNG TY BIA SAN MIGUEL (VIỆT NAM)
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ: 422-424 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Mô tả: Công ty Bia San Miguel Việt Nam là đại diện của San Miguel Corporation, chuyên sản xuất sản phẩm Bia San Miguel - một trong 5 loại bia có sức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường Việt Nam và Châu Á. Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi luôn hân hạnh chào đón những ứng viên có năng lực và nhiệt tình. Bạn đang tìm kiếm một môi trường hoàn hảo để chứng tỏ năng lực của bản thân? Hãy gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay. San Miguel luôn tự hào là một tổ chức có chính sách đãi ngộ hợp lý cho những nhân viên xứng đáng.

Công ty Bia San Miguel Việt Nam trước đây là Công ty Bia Rồng Vàng được thành lập vào năm 1994 dưới hình thức liên doanh giữa San Miguel Viet Nam Ltd. Vào năm 1996, công ty chuyển đổi hình thức đầu tư tại Việt Nam thành 100% vốn nước ngoài. Ngày 21/06/1999, tên công ty được chính thức đổi thành Công ty Bia San Miguel Việt Nam để phản ánh rõ hơn tư cách thành viên của nó trong Ngành Bia San Miguel. Sản xuất các sản phẩm bia tiêu biểu như: bia San Miguel Pale Pilsen, bia tươi San Miguel, bia Dzô và bia hơi.
Điện thoại: 0923219134
Quy mô công ty: Trên 500 người
Tiêu chí hoạt động: - Ngày càng mở rộng và phát triển
Website:

Read more: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congty/2521374/cong-ty-bia-san-miguel-viet-nam.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Danh bạ web việc làm Công ty tuyển dụng CÔNG TY BIA SAN MIGUEL (VIỆT NAM)
Danh ba thiet ke web VINA Design Danh ba thiet ke web VINA Design Danh ba web vinadesign - tru cong ty Danh ba web vinadesign - tru cong ty Qu?ng cáo web full Qu?ng cáo web full